THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Đông y chữa bệnh xuất tinh sớm là phương pháp mà nhiều nam giới đang sử dụng để trị bệnh nam khoa khó nói như trên, đây là phương pháp khá hiệu quả và công hiệu hiện nay. Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y có thật sự hay và dứt bệnh như nhiều người đồn thổi. Tìm hiểu ngay tính xác thực qua bài viết dưới đây của phòng khám y học cổ truyền Nam An.

ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?

Khi trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông y, các bài thuốc sẽ dựa trên nguyên tắc bồi bổ thận tinh, tăng cường chức năng tinh khí của thận. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng hơn.

ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH

Đông y sẽ tập trung vào các yếu tố như: bổ thận tinh và ích thận khí để nam giới không còn đau đầu vì tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài việc bồi bổ và thúc đẩy các chức năng liên quan đến thận, tăng cường sinh lực. Đông y còn chú ý tới cân bằng âm dương bằng các dược liệu quý.

ƯU ĐIỂM MÀ ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM MANG LẠI

Thuốc đông y chữa bệnh xuất tinh sớm tuy tác dụng chậm nhưng mang lại hiệu quả khả quan. An toàn cho sức khỏe người bệnh, thích hợp cho nhiều đối tượng nam giới như: người thận yếu, người trẻ, người thủ dâm quá nhiều dẫn đến thận bị suy kiệt.

2
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng đông y, người bệnh không cần lo về chi phí và tính hiệu quả, các bài thuốc được sàng lọc, nghiên cứu và có tính chất an toàn cao. Bên cạnh kết hợp các bài thuốc, người bệnh nên xây dựng cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh và đời sống tình dục an toàn hơn. Cách hiệu quả nhất vẫn là đi thăm khám và điều trị theo chỉ dẫn.

4 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới thoát khỏi căn bệnh nhanh chóng mà không lo tái phát. Các bài thuốc điển hình bao gồm:

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM THỂ THẬN KHÍ HƯ

Biểu hiện: Xuất tinh sớm kèm theo mệt mỏi, hòi hộp dẫn đến thận khí suy yếu. Các khớp đau mỏi, cơ thể suy nhược, khó lấy cảm hứng trong quan hệ tình dục.

ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH

Nguyên liệu: Sơn thù, Tang thầm, Ngũ bội tử, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Dâm dương hoắc.

Cách dùng: Bài thuốc giúp bổ thận, tăng cường khí huyết cho nam giới. Ổn định chức năng của cơ thể, tăng cường cương cứng, hỗ trợ trị bệnh xuất tinh sớm, liệt dương.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM THỂ THẬN DƯƠNG HƯ

Biểu hiện: Thận dương suy yếu, cơ thể sợ lạnh, sắc mặt nhợt nhạc đổi màu. Chân tay thường hay lạnh, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

4
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH

Nguyên liệu: Thiên môn, Ba kích, Đồng tật lê, Phỉ thái tử, Mạch môn, Dâm dương hoắc, Cừu kỷ tử, Hồ lô ba, Tiên mao.

Cách dùng: Các nguyên liệu tán nhuyễn và vo thành viên, để dùng dần. Mỗi ngày uống hai lần sẽ thấy kết quả rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm sẽ giảm đáng kể.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM THỂ TÂM THẬN BẤT GIAO

Biểu hiện: Nam giới thường hay hồi hộp, mất ngủ, hay xuất tinh sớm. Ngủ thường hay bị mộng tinh, cơ thể suy yếu, mất sức sống.

5
ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH

Nguyên liệu: Sinh mẫu lệ, Sinh long cốt, Khiếm thực, Sinh liên tu, Tri mẫu, Mạch môn.

Cách dùng: Dùng mỗi ngày 1 thang để trị bệnh xuất tinh sớm. Nên uống khi thuốc còn ấm để phát huy chất thuốc tốt hơn.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM THỂ ÂM HƯ

Biểu hiện: Tinh thần mệt mõi, cảm thấy tự ti, khô miệng. Có biểu hiện nhức đầu, ù tai. Nam giới không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục.

6

Nguyên liệu: Tri mẫu, Đan bì, Sinh địa, Mạch môn, Trạch tả, Xích thược, Cửu kỷ tử, Hoàng bá, Ngũ vị, Phục linh, Thục địa.

Cách dùng: Các nguyên liệu trong bài thuốc giúp cơ thể hết suy nhược, tinh thần phấn chấn. Bệnh xuất tinh sớm sẽ giảm nếu kiên trì uống thuốc.

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông y mang lại hiệu hơn mong đợi của người bệnh mà lại không tái phát lại. Hiện nay, nhiều người đã và đang tin tưởng địa chỉ phòng khám Đông y Nam An là nơi uy tín chữa bệnh xuất tinh sớm tại TP.HCM. Người bệnh nên trực tiếp tới đây thăm khám bệnh và tuyệt đối không tự ý mua thuốc Đông y điều trị tại nhà, tránh biến chứng tới sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe