PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ ĐƯỢC NAM GIỚI TIN TƯỞNG

PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ ĐƯỢC NAM GIỚI TIN TƯỞNG

Phương pháp chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới biết đến cũng như áp dụng nhiều khi mắc căn bệnh này là: Dân gian, Tây y và Đông y. Các phương pháp chữa yếu sinh lý kể trên có nhiều điểm chữa trị nổi bật khác nhau. Vậy phương pháp nào tốt và an toàn nhất, cùng phòng khám y học cổ truyền Nam An tìm hiểu ngay.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Phương pháp chữa yếu sinh lý nào cũng có nhiều mặt hạn chế và tích cực khác nhau. Bài viết dưới đây, sẽ giúp nam giới có cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp dân gian áp dụng cho nam giới trong những trường hợp nhẹ. Trong trường hợp nam giới không kiểm soát được chức năng cương cứng của dương vật, đồng thời xuất tinh sớm.

Chữa yếu sinh lý bằng dân gian tương đối đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc dân gian cần tham khảo ý kiến của bác sỹ  và đi thăm khám.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ
PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ

Bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý

Gừng tươi: gừng tươi có tác dụng làm co giãn mạch máu, kích thích máu lưu thông tới dương vật tốt hơn. Từ đó, cải thiện các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Rau ngót: rau ngót là một trong những thành phần giúp cơ thể sản sinh nhiều hormone sinh dục và tăng cường sự ham muốn của nam giới. Đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất đẩy mạnh quá trình cương dương.

Rễ cau: các bài thuốc từ rễ cau giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện, thời gian cương cứng của dương vật lâu  hơn. Nhu cầu ham muốn tình dục của nam giới từ đó được tăng cường.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG TÂY Y

Tây y là phương pháp được nhiều nam giới ưu tiên sử dụng vì tính nhanh gọn, thuận tiện và phát huy công dụng nhanh chóng.

Đối với tây y, khi trị bệnh yếu sinh lý sẽ dùng những loại thuốc tân dược, theo nhiều dạng: viên nén, thuốc  bôi hoặc thuốc tiêm. Nếu tình trạng nghiêm trọng cần phải phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi điều trị lâu dài thì Tây y chỉ mang công dụng nhất thời. Càng về sau, nhiều mặt hạn chế sẽ biểu hiện rõ như: lờn thuốc, ảnh hưởng tâm sinh lý ngày càng nặng hơn và không trị tận gốc bệnh.

Bài thuốc Tây chữa yếu sinh lý

Thuốc uống: các dạng thuốc này chủ yếu ở dạng thực phầm chức năng, giúp khắc phục bệnh. Nhưng sẽ gây nóng nội tạng và hại dạ dày.

Thuốc bôi: thuốc bôi có tác dụng kích thích dương vật và cải thiện tình trạng bệnh. Nhưng mặt trái của phương pháp này sẽ gây teo dương vật khi dùng thời gian dài.

Thuốc tiêm: tiêm thuốc là phương pháp tạm thời khắc chế bệnh, đẩy nhanh quá trình cương dương. Khi kháng thuốc sẽ gây nguy hiểm khiến dương vật bị tê liệt hoàn toàn.

dau hieu nhan biet quy ong bi yeu pin
PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ

PHƯƠNG PHÁP CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG ĐÔNG Y

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y được coi là giải pháp mà nhiều cánh mày râu tin tưởng áp dụng nhất hiện nay. Dùng cách này, không phải chịu nhiều tác dụng phụ lại nhanh chóng lành bệnh.

Đông y sẽ dùng những bài thuốc lành tính, từ những dược liệu quý như: sinh khương, đại táo, thục địa để mang lại hiệu quả điều trị cao cho người dùng.

Những bài thuốc Đông y trị yếu sinh lý

Bài thuốc 1: Hạt tiêu, ngũ bội tử, khổ sâm, địa phu tử. Bài thuốc trên dùng để xông bộ phận sinh dục nam, giúp dương vật dễ lưu thông khí huyết hơn.

Bài thuốc 2: Nhân sâm, hoài sơn, hạ thảo, đại táo… dùng để sắc uống trong ngày. Chuyên trị bệnh yếu sinh lý rất hay.

162

Những lý do giúp người bệnh tin tưởng Đông y

Thuốc đông y tác dụng từ nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý, giúp nam giới hồi phục hoàn toàn.

Đông y chỉ dùng thuốc uống từ các dược liệu tự nhiên. Không gây đau đớn và nhiều biện pháp xâm lấn khác.

Yếu sinh lý sẽ được điều trị tận gốc, không tái phát bệnh. Chi phí phù hợp với nhiều người bệnh.

Bên cạnh đó, do có nguồn gốc từ thảo dược. Cần người bệnh chịu khó uống thuốc theo liệu trình để thuốc phát huy hết tác dụng.

Phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý bằng Tây y, Dân gian hay Đông y đều có nhiều mặt tích cực riêng. Vì vậy tuỳ theo nhu cầu của bản thân mà người bệnh nên chọn cách chữa phù hợp cho mình.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe