ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ THEO ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ THEO ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Khi điều trị vô sinh hiếm muộn thất bại nhiều lần bởi phương pháp Y Học Hiện Đại, không ít chị em phụ nữ tìm đến Y Học Cổ Truyền và đã mang thai thành công. Cũng trong suốt nhiều năm qua các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Y Học Cổ Truyền cho thấy được tính hiệu quả, an toàn cũng như lành tính bởi các thảo dược tự nhiên. Vậy điều trị vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ theo Đông y có thật sự hiệu quả?

1. Các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ

Theo y học hiện đại các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ là do các bất thường tại cơ quan sinh dục như buồng trứng, vòi trứng, tử cung, cổ tử cung,….

  • Nguyên nhân tại tử cung: các bệnh như lạc nội mạc tử cung, hẹp cổ tử cung, polyp tử cung hay u xơ tử cung,…
  • Nguyên nhân do tổn thương ống dẫn trứng: các viêm nhiễm vùng chậu, nhiễm trùng ống dẫn trứng, lao vùng chậu… gây tổn thương hoặc tắc 1 hay 2 bên ống dẫn trứng.
  • Nguyên nhân do rối loạn phóng noãn (rụng trứng không thường xuyên hoặc không theo chu kỳ kinh nguyệt): do hội chứng buồng trứng đa nang, rối loạn chức năng dưới đồi, suy buồng trứng sớm,…
  • Có 10% các trường hợp không rõ nguyên nhân.

Theo Y Học Cổ Truyền vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ được quy vào các chứng bệnh như “bất dựng”, “đoạn tự,… gồm các nguyên nhân gây bệnh:

  • Do thận âm thận dương hư: thận theo đông y có chức năng về nội tiết sinh dục, thận âm thận dương hư gây rối loạn nội tiết dẫn đến vô sinh hiếm muộn.
  • Do huyết hư: huyết là cơ sở vật chất nuôi dưỡng các tạng, huyết hư có thể do mắc các bệnh mạn tính, mất máu kéo dài,… huyết hư gây rối loạn kinh nguyệt, cản trở việc thụ thai.
  • Do can khí uất kết: tinh thần căng thẳng u uất kéo dài.
  • Do thấp nhiệt: tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục.
  • Do huyết ứ: huyết dịch ứ trệ gây cản trở công năng của bào cung (tử cung) làm trở ngại quá trình thụ thai.
  • Do đàm thấp: mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết làm vòi trứng tắc trở, tử cung ứ trệ.
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ THEO ĐÔNG Y
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ THEO ĐÔNG Y

2. Điều trị vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ bằng Y Học Cổ Truyền có thật sự hiệu quả?

Hiệu quả của việc điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Y Học Cổ Truyền đã được chứng minh qua nhiều năm với rất nhiều các cặp vợ chồng thành công chào đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần hiểu rõ trường hợp nào có khả năng điều trị được bằng Y Học Cổ Truyền, trường hợp nào bắt buộc phải can thiệp ngoại khoa phẫu thuật. Các trường hợp vô sinh hiếm muộn do u buồng trứng, tắc vòi trứng, u xơ tử cung hay buồng trứng đa nang là các trường hợp mà Y Học Cổ Truyền ít can thiệp.

Điều trị vô sinh hiếm muộn theo Y Học Cổ Truyền là cả một quá trình cần đầu tư về thời gian và công sức, tuân thủ tốt chỉ định của bác sĩ cũng như kiêng khem hợp lý. Quá trình điều trị sẽ tác động từ bên trong, từ đó giúp chị em có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe thể trạng, cải thiện chất lượng trứng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai.

BN
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ THEO ĐÔNG Y

Nam An không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe