VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? CHỮA BẰNG CÁCH NÀO LÀ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? CHỮA BẰNG CÁCH NÀO LÀ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

  Vô sinh nữ có chữa được không ? là băn khoăn lớn nhất của tất cả chị em bị vô sinh – hiếm muộn. Bởi bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được làm mẹ và tự tay nuôi dạy những đứa con của mình, nhưng với những chị em bị vô sinh, ước mơ này trở nên quá xa vời. Cùng đi tìm lời giải đáp về vấn đề này trong bài viết sau.

Thông tin cơ bản về vô sinh nữ

    Vô sinh nữ là tình trạng nữ giới bị suy giảm chức năng sinh sản hoặc thậm chí không còn khả năng sinh sản, mà nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này thường là do chị em mắc phải bệnh lý về buồng trứng hoặc tử cung, hay cũng có thể là những bất thường xảy ra tại ống dẫn trứng.

Vô sinh nữ là tình trạng nữ giới bị suy giảm chức năng sinh sản hoặc không còn khả năng sinh sản

    Có 2 loại vô sinh nữ, đó chính là: vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát

  • Vô sinh nguyên phát: là tình trạng người phụ nữ có quan hệ tình dục đều đặn trong hơn 1 năm mà không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có thai.
  • Vô sinh thứ phát: là những trường hợp chị em đã từng mang thai, nhưng sau đó lại không thể có thai lại lần nữa.

   Một trong những yếu tố quan trọng trong điều trị vô sinh đó chính là thời gian điều trị vô sinh và độ tuổi của người phụ nữ. Nếu vô sinh được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì tiên lượng khả năng điều trị càng cao.

VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?
VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Vô sinh ở nữ giới có thể chữa khỏi được hay không ?

    Một trong những yếu tố quyết định vô sinh nữ có thể chữa khỏi được không đó chính là nguyên nhân gây bệnh. Khi tìm ra được nguyên nhân dẫn đến vô sinh sẽ trả lời được câu hỏi vô sinh có thể chữa khỏi được không.

    May mắn là hiện nay với sự phát triển của y học và công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh nữ tiên tiến được áp dụng, giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công cho nhiều chị em bị vô sinh.

    Các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam hiện đã bắt kịp và song hành với các phương pháp điều trị bậc nhất thế giới. Hệ thống các cơ sở thụ tinh nhân tạo được trang bị những thiết bị y khoa hiện đại, cùng phòng lab tối tân, thường xuyên cập nhật và áp dụng các công nghệ kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị hiếm muộn, nhờ đó đã mang đến cơ hội làm mẹ cho những chị em bị vô sinh

    Mặc dù công nghệ chữa trị vô sinh có hiện đại như thế nào đi chăng nữa, vẫn cần chị em thăm khám sớm và điều trị đúng cách, bởi nếu chủ quan, lơ là việc điều trị, vô sinh có cơ hội tiến triển nhanh và có thể khiến chị em phụ nữ mất hoàn toàn khả năng làm mẹ.

r
VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Hỗ trợ điều trị vô sinh nữ bằng phương pháp đông y lành tính, tiết kiệm chi phí

    Thụ tinh nhân tạo mang đến cơ hội làm mẹ cho nhiều chị em phụ nữ, song phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như:

  • Nhiều trường hợp vô sinh bị thất bại nhiều lần khi làm thụ tinh nhân tạo
  • Quá trình chuẩn bị thụ tinh rất phức tạp, mất nhiều thời gian 
  • Phải có bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực hiện
  • Chi phí cho một lần thụ tinh nhân tạo khá đắt đỏ.

    Chính vì thế, với những chị em không có đủ kinh tế để thực hiện phương pháp này nhưng vẫn có mong muốn làm mẹ có thể chuyển sang phương pháp Đông y. Mặc dù phương pháp này có từ rất lâu đời, nhưng không thể phủ nhận được sự hiệu quả mang phương pháp này mang lại.

    Phòng khám YHCT Nam An hiện là một trong số những cơ sở đi đầu trong việc sử dụng Y học cổ truyền vào điều trị vô sinh nữ tại TP.HCM. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ Đông y giỏi, cùng phác đồ điều trị đặc biệt, đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ khôi phục được khả năng sinh sản.

    Gần 1 thập kỷ sưu tầm và nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, phòng khám cũng đã hoàn thiện bài thuốc Đông y trị vô sinh nữ với sự hòa quyện của hơn 30 vị thuốc tốt nhất trong việc phục hồi chức năng buồng trứng, tử cung, qua đó có thể giúp chị em nâng cao cơ hội thụ thai thành công.

  • Thành phần bài thuốc gồm có: xích thược, xuyên khung, kỷ tử, thục địa, bạch linh, hoài sơn, đẳng sâm, đan bì, bạch truật, bạch thược… kết hợp thêm một vài vị thuốc quý khác.
Screenshot
VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

LỢI ÍCH KHI DÙNG THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NỮ

 Tấn công trực tiếp vào nguyên nhân gây vô sinh nữ từ sâu bên trong

→ Khôi phục chức năng của buồng trứng, tử cung

→ Bổ thận, dưỡng huyết, làm ấm tử cung, tạo điều kiện cho việc thụ thai diễn ra thuận lợi

→ Nâng cao chất lượng trứng, kích thích trứng rụng đúng thời điểm để quá trình thụ tinh diễn ra

→ Giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường khả năng thụ thai

→ Cá nhân hóa điều trị, với mỗi trường hợp bệnh bác sĩ sẽ gia giảm thành phần và liều lượng các vị thuốc nhằm đưa đến kết quả chữa trị cao nhất.

→ Cho hiệu quả cao, trên 95% chị em đã khôi phục lại sức khỏe sinh sản chỉ sau từ 3 – 4 tháng điều trị.

    Chi phí cho việc điều trị vô sinh nữ bằng Đông y rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, bởi nguồn dược liệu tự nhiên, công đoạn bào chế cũng đơn giản nên không tốn kém chi phí

Chi phí cho việc điều trị vô sinh nữ bằng Đông y rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác

    Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi điều trị vô sinh tại phòng khám đã cho biết rất hài lòng về kết quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ y tế tại phòng khám.

Screenshot
VÔ SINH NỮ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM LÀM NGƯỜI BỆNH HÀI LÒNG

   Phòng khám YHCT Nam An còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang với đầy đủ các phòng chức năng, nhằm mang đến cho người bệnh không gian khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái nhất.

  ⇒ Mô hình khám chữa 1 bác sĩ: 1 bệnh nhân, bác sĩ sẽ đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình chẩn trị, tạo sự yên tâm cho người bệnh.

  ⇒ Thủ tục khám chữa bệnh vô sinh cũng được phòng khám thực hiện chuyên nghiệp, giúp người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe