CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y VỚI BÀI THUỐC NÀY

CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y VỚI BÀI THUỐC NÀY

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Phương pháp chữa thần kinh tọa bằng Đông y không mạng lại tác dụng phụ, giúp trị tận gốc bệnh mà không tái phát nhiều lần như những phương pháp điều trị khác.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y có hiệu quả không?

Chữa thần kinh tọa bằng phương pháp Đông y là trị từ gốc rễ và nguyên nhân gây bệnh thần kinh tọa. Bên cạnh đó, giúp người bệnh giảm nhanh đau nhức mà không cần lo về một số tác dụng phụ đối với cơ thể.

CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y
CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y

Theo quan điểm đông y, thần kinh tọa xảy ra là do cơ thể trì trệ, không lưu thông khí huyết và nhiễm phòng hàn, phong thấp mà thành.

Thần kinh tọa không chỉ gây đau nhức, khó vận động mà còn ảnh hưởng tới gan, thận và các bộ phận khác trên cơ thể. Nắm rõ các nguyên nhân đó, Đông y đã có nhiều bài thuốc hiệu quả, kết hợp cùng các phương pháp hỗ trợ, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi ám ảnh mang tên thần kinh tọa.

Bật mí 2 cách chữa thần kinh tọa bằng Đông y phổ biến

Hiện nay, chữa bệnh thần kinh tọa bằng phương pháp Đông y đang được nhiều người tin dùng và đạt hiệu quả tích cực. Không chỉ tác động từ sâu bên trong mà Đông y còn giúp thanh nhiệt, giải độc và giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

1. Bài thuốc Đông y chữa thần kinh tọa

Dựa theo biểu hiện của bệnh thần kinh tọa, Đông y chia làm 3 thể bệnh thường gặp để dễ dàng phân loại và chữa trị được nhanh và hiệu quả hơn. Sau đây là những bài thuốc trị thần kinh tọa theo từng thể, bao gồm:

Bài thuốc chữa thần kinh tọa thể huyết ứ

Thần kinh tọa thể huyết ứ thường gặp khi người bệnh ít vận động hoặc hoạt động sai tứ thế dẫn đến khí huyết ngưng trệ. Triệu chứng nhận biết bệnh là xuất hiện những cơn đau dưới lưng và mông, cơn đau tăng dần khi người bệnh vận động.

Screenshot
CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y
  • Nguyên liệu: Bưởi bung, Tang chi, Tần giao, Đan sâm, Kê huyết đằng, Trần bì, Ích mẫu, Hương phụ, Xuyên khung, Thổ phục linh, Đỗ trọng.
  • Cách làm: Đem các nguyên liệu đi rửa sạch và sắc với lượng nước vừa đủ, chia làm 3 lần uống trong ngày. Kiên trì từ 3 -7 ngày sẽ đạt hiệu quả rõ rệt, giúp giãn gân cơ, giảm các tình trạng đau và vận động linh hoạt

Bài thuốc chữa thần kinh tọa thể phong thấp

Thần kinh tọa thể phong thấp gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh. Không chỉ đau nhức trong vận động mà còn khiến người bệnh bị teo cơ, suy nhược cơ thể, người gầy yếu xanh xao.

Screenshot
CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y
  • Nguyên liệu: Hoàng kỳ, Độc hoạt, Xuyên khung, Rễ cúc tần, Kinh giới, Tần giao, Rễ cỏ xước, Hà thủ ô, Thục địa, Tế tân, Đương quy.
  • Cách làm: Sắc các nguyên liệu cùng với nhau sao cho còn lượng nước vừa đủ uống vào 3 buổi/ngày. Kiên trì mỗi ngày 1 thang để dưỡng khí huyết, triệt tiêu các tác nhân gây đau nhức.

Bài thuốc chữa thần kinh tọa thể hàn thấp

Thần kinh tọa thể hàn thấp gây đau nhức từ vùng thắt lưng xuống tới chân. Kèm theo cảm giác tê bì và nhức nhói khi về đêm, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh.

Screenshot
CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y
  • Nguyên liệu: Nam tục đoạn, Ngải diệp khô, Thạch xương bồ, Rễ cúc tần, Tang ký sinh, Trinh nữ, Cẩu tích, Kinh giới, Quế chi, Đậu đen sao thơm, Đỗ trọng, Thiên niên kiện, Chích cam thảo.
  • Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu và cho vào nồi sắc đến khi còn lượng nước phù hợp, chia làm 3 lần uống trong ngày. Dùng mỗi ngày 1 thang để bồi bổ gân cơ, giúp lưu thông máu huyết, giảm tình trạng ứ trệ, tắt nghẽn.

2. Châm cứu – bấm huyệt chữa thần kinh tọa

Ngoài các bài thuốc chuyên trị bệnh thần kinh tọa thì việc dùng các phương pháp bổ trợ điều trị như: châm cứu, bấm huyệt cũng góp phần giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự cân bằng và ổn định bệnh thần kinh tọa.

Châm cứu chữa bệnh thần kinh tọa

Để giảm đau và thư giãn xương khớp, người bệnh thường chọn phương pháp châm cứu để trị bệnh. Phương pháp châm cứu nhằm tác động trực tiếp vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp các dây thần kinh hoạt động bình thường trở lại, giảm nhanh các triệu chứng bệnh thần kinh tọa.

Khi chọn phương pháp châm cứu để chữa bệnh thần kinh tọa, người bệnh nên tìm đến các phòng khám Đông y có bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện, tránh biến chứng nghiêm trọng về sau.

z ceeefeecb
CHỮA THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y

Bấm huyệt chữa thần kinh tọa

Bấm huyệt chữa thần kinh tọa là dùng tay tác động lực lên vị trí bị đau, giúp máu lưu thông tố hơn, giảm đau nhức và giải phóng các chất độc trong cơ thể hiệu quả.

Tùy vào tình trạng đau và biểu hiện của bệnh, người thực hiện sẽ dùng các động tác như: xoa bóp, day miết, ấn huyệt, bóp nắn các vùng xương khớp bị đau. Kết hợp chung với các bài thuốc uống sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

Hé lộ địa chỉ chữa thần kinh tọa bằng Đông y chất lượng

Nói đến địa chỉ chữa bệnh thần kinh tọa bằng Đông y tại TP.HCM, nhiều người thường nhớ ngay tới phòng khám Y học cổ truyền Nam An. Phòng khám đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực Đông y, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và có thâm niên trong ngành.

Khi đến thăm khám tại Đông y Nam An, người bệnh sẽ được cam kết trong quá trính điều trị. Các bài thuốc Đông y có hiệu quả cao, chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Chữa thần kinh tọa bằng Đông y mang lại nhiều hiệu quả, cũng như công dụng cho người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh tuyệt đối không nên áp dụng tại nhà vì cơ địa của mỗi người khác nhau, cần thầy thuốc hướng dẫn và có phương pháp chữa thần kinh tọa  phù hợp. Tránh những biến chứng nặng nề lên sức khỏe của người bệnh.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe