PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP HIỆU QUẢ

Viêm đa khớp có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường tập trung tới 80% vào lứa tuổi trung niên và tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn hẳn ở nam giới. Viêm đa khớp nếu được điều trị ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP, ĐÚNG ĐỊA CHỈ thì sẽ giúp người bệnh mau chóng DỨT HẲN căn bệnh này.

Viêm đa khớp có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường tập trung tới 80% vào lứa tuổi trung niên và tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn hẳn ở nam giới. Viêm đa khớp nếu được điều trị ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP, ĐÚNG ĐỊA CHỈ thì sẽ giúp người bệnh mau chóng DỨT HẲN căn bệnh này.

PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP
PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

✇ Gây mất khả năng vận động: Theo số liệu thống kê cho thấy, có tới hơn 50% bệnh nhân bị viêm đa khớp là người già sẽ mất chức nặng vận động gần hết hoặc hoàn và có tới 35% bệnh nhân ở các lứa tuổi khác mất khả năng lao động từ nhẹ đến nặng khác nhau.

✇ Có nguy cơ gây tàn phế: là biến chứng cao nhất của viêm đa khớp. Quá trình viêm đa khớp dẫn đến tàn phế thường xuất hiện ở người già, người không có điều trị chạy chữa bệnh, phát hiện ra bệnh quá muộn hoặc chữa trị sai lệch hướng.

✇ Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tim mạch: Trên thực tế, có tới hơn 30% các bệnh nhân viêm đa khớp bị mắc các vấn đề và bệnh lý liên quan đến tim mạch và có tới gần 50% là tử vong.

✇ Ảnh hưởng tới thai nhi: viêm đa khớp có thể di truyền khiến thai nhi sinh ra mắc nguy cơ mắc bệnh này cao hơn đến 30% so với những trẻ khác. Sức khỏe và cân nặng của thai nhi cũng sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP
PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

Vậy đâu là phương pháp tối ưu trong điều trị viêm đa khớp?

=> Thuốc Tân dược:

Khi bị bệnh viêm đa khớp  người bệnh đã tìm đến thuốc Tân dược để điều trị.Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp giảm đau TỨC THÌ, nhưng KHÔNG TÁC ĐỘNG SÂU vào căn nguyên gây bệnh nên khiến bệnh TÁI PHÁT LẠI NHIỀU LẦN.

ĐẶC BIỆT: sử dụng thuốc Tây y trong một thời gian dài còn dẫn đến tình trạng NHỜN THUỐC, thậm chí gây ra TÁC DỤNG PHỤ gây TỔN THƯƠNG các cơ quan khác như: gan, thận, dạ dày. Hơn nữa lại tốn RẤT NHIỀU CHI PHÍ.

=> Đông Y:

Việc ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP cốt lõi không chỉ tập trung điều trị phần triệu chứng bên ngoài mà còn phải “trị” TỪ BÊN TRONG và đáp ứng yêu cầu chính là: BỒI BỔ CAN THẬN, TẤN HÀN TRỪ THẤP. Hơn nữa: thuốc từ thảo dược rất AN TOÀN, hạn chế TÁC DỤNG PHỤ.

Hiện nay, ĐÔNG Y dựa trên hệ thống trị liệu bằng cách kết hợp THUỐC UỐNG từ thảo dược với PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

 => => Nhằm điều trị NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH từ đó giải quyết TOÀN DIỆN GỐC BỆNH

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP BẰNG ĐÔNG Y

✓ ĐIỀU TRỊ NHANH CHÓNG TỪ GỐC BỆNH

✓ NGĂN NGỪA TÁI PHÁT RẤT HIỆU QUẢ

✓ HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

✓ AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG QUÁ TỐN KÉM

bien chung benh viem khop dang thap1
PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

Phương pháp điều trị viêm đa khớp độc quyền hiệu quả tại Nam An

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Nam An đã áp dụng bài thuốc ĐỘC QUYỀN này cùng với phương pháp hỗ trợ RIÊNG BIỆT đã điều trị thành công cho HÀNG NGHÌN ca bệnh kể từ khi thành lập phòng khám đến đây.

Bài thuốc UỐNG ĐỘC QUYỀN tổng hợp từ nhiều vị thuốc đông y lành tính khác nhau như: cát căn, trạch tả, cam thảo, bạch linh, được quy, thương truật, quế thanh, y dĩ, đỗ trọng, cấu tích, ngưu tất.… cùng nhiều loại thảo dược khác theo phương thuốc riêng biệt của phòng khám nữa.

viem khop
PHƯƠNG PHÁP ĐẨY LÙI CĂN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT ĐIỀU TRỊ HỖ TRỢ

Tại Phòng khám YHCT Nam An tùy các bác sĩ còn áp dụng điều trị hỗ trợ đặc biệt bằng việc dùng thuốc cùng những bài tập vật lý trị liệu. Và những phương pháp điều trị và tập luyện có thể kể đến như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, chườm nhiệt, cấy chỉ, nắn chỉnh xương khớp…

➡ CHÂM CỨU: sử dụng kim được thiết kế riêng biệt, vô trùng tác động và kích thích vào các huyệt vị trên vùng bị tổn thương, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn và các cơn đau cũng sẽ giảm đi.

➡ XOA BÓP – BẤM HUYỆT: kích thích các huyệt vị, giúp người bệnh giảm đau một cách hiệu quả bằng các thủ thuật chuyên môn, có tác dụng tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, giãn cơ, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa, phục hồi chức năng vận động, giúp bệnh nhân thư giãn, thoải mái và giảm bớt những cơn đau dai dẳng. Phương pháp này cũng có tác dụng tăng hiệu quả của thuốc.

➡ CẤY CHỈ, CHƯỜM, CHIẾU NHIỆT,…. giúp giảm đau tức thời.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe