ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ – LẤY LẠI SỰ TỰ TIN CHO NAM GIỚI

ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ – LẤY LẠI SỰ TỰ TIN CHO NAM GIỚI

Sử dụng phương pháp Đông y chữa yếu sinh lý là cách điều trị được coi là hiệu quả và được nhiều nam giới lựa chọn và tin tưởng điều trị trong thời gian vừa qua. Chữa yếu sinh lý bằng Đông y mang lại cho nam giới sức khỏe, lấy lại bản lĩnh và không còn tâm lý sợ hãi, mệt mỏi do bệnh gây ra.

Bệnh yếu sinh lý dưới góc nhìn y học cổ truyền

Nguyên tắc trị bệnh yếu sinh lý trong đông y là tác động và các nguyên nhân gây bệnh như: thận yếu, huyết ứ, khí trệ….Từ đó bồi bổ sinh lực và thúc đẩy các chức năng vốn có của cơ thể nam giới.

Từ những triệu chứng cũng như cơ địa đặc trưng của người bệnh. Thầy thuốc Đông y sẽ cho những bài thuốc có tác dụng hóa giải bệnh khác nhau. Tuy nhiên hầu hết chúng đều có công dụng thanh lọc, thanh nhiệt cho cơ thể.

ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ - NAM AN
ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ – NAM AN

Những bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý phổ biến nhất hiện nay

Yếu sinh lý trong đông y gọi là dương nuy, nguyên nhân gây bệnh là do huyết ứ, khí trệ, thận hư kèm theo thấp nhiệt. Dưới đây là những bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý phổ biến mà phòng khám y học cổ truyền Nam An gửi đến cho các bạn tham khảo.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thể tâm tỳ hư

Triệu chứng: Cơ thể canh xao, nhợt nhạt, khó ngủ, ăn kém. Thường hay bị di tinh, chức năng cương cứng kém, lưỡi có rêu trắng.

Nguyên liệu: Mộc hương, Đương quy, Hoài sơn, Kỷ tử, Sinh khương, Viễn chí, Long nhãn, Xa nhân, Bạch truật, Táo nhân, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Phục thần, Hà thủ ô, Thục địa, Ý dĩ.

Cách dùng: Các nguyên liệu trong bài thuốc đem đi rửa sạch và nấu với lượng nước vừa đủ uống trong ngày. Mỗi ngày uống 2 lần.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thể thận hư

Triệu chứng: Cơ thể vô lực, cảm giác mỏi gối, sắc mặt xanh xao nhợt nhạt. Thường xuyên bị đau lưng, môi khô và hay bị xuất tinh sớm.

Nguyên liệu: Lộc giác giao, Sơn thù, Kỷ tử, Hoài sơn, Quy bản giao, Thục địa, Thỏ ti tử, Ngưu tất.

Cách dùng: Dùng thuốc mỗi ngày đều đặn 3 lần, dùng khi thuốc còn nóng và sau bữa ăn để phát huy được công dụng của thuốc.

hinh
ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ – NAM AN

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thể khí trệ huyết ứ

Triệu chứng: Tâm trạng dễ cáu gắt, nóng nảy và không còn hứng thú trong việc quan hệ tình dục. Sắc mặt thâm sạm, huyết ứ từng điểm tại lưỡi.

Nguyên liệu: Xuyên khung, Hồng hoa, Phá cố chỉ, Sài hồ, Chỉ sác, Ngưu tất, Ba kích, Cam thảo, Đào nhân, Sinh địa, Kỷ tử, Cát cánh, Đương quy, Dâm dương hoắc, Hương phụ.

Cách dùng: Dùng 3 lần trong ngày, nấu các dược liệu cho tới khi còn lượng nước vừa đủ uống. Tuyệt đối không để qua đêm.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý thể thấp nhiệt

Triệu chứng: Cơ thể thường hay bị khát nước, môi khô đi tiểu đau rát, nước tiểu có màu đỏ.

Nguyên liệu: Tri mẫu, Hoắc hương, Đan bì, Hoài sơn, Bạch linh, Sơn thù, Sà sàng, Trạch tả, Hoàng bá.

Cách dùng: Nấu các nguyên liệu trên với nước, uống thuốc sau bữa ăn và tránh lạm dụng quá nhiều. Mỗi ngày sắc một thang mới, không nấu lại thang cũ.

Lưu ý: Các bài thuốc đông y trị yếu sinh lý trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giúp người bệnh nhìn nhận cách chữa bệnh hiệu quả từ đông y như thế nào. Muốn trị hết bệnh, cách tốt nhất là đi thăm khám tại cơ sở Đông y phù hợp và sử dụng thuốc theo toa của bác sỹ.

thảo dược
ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ – NAM AN

Đông y chữa yếu sinh lý có ưu điểm gì

Sở dĩ Đông y chữa yếu sinh lý là phương pháp được nhiều người lựa chọn cũng như được nam giới tin tưởng sử dụng là vì những lý do sau đây:

  • Đông y trị bệnh yếu sinh lý giúp nam giới thoát khỏi bệnh nhanh chóng.
  • Các bài thuốc trong đông y có nguồn gốc từ tự nhiên, không gây tác hại lên cơ thể.
  • Khi điều trị bằng đông y, không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn tăng cường sinh lực.
  • Đông y trị bệnh ít gây tái phát bệnh, đồng thời cải thiện bệnh từ sâu bên trong.

Đông y chữa bệnh yếu sinh lý là phương pháp được nhiều nam giới áp dụng cũng như đạt hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, ngoài việc chọn cho mình địa chỉ Đông y thăm khám uy tín, người bệnh nên kết hợp thêm một số thói quen tốt. Giúp đẩy lùi bệnh nhanh chóng và đạt kết quả điều trị tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe