PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VÀ CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VÀ CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ

Theo thống kê của ngành y tế, ở nước ta có khoảng 10% dân số đang gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng số bệnh nhân mắc rối loạn tiêu hóa chính là tình trạng ô nhiễm môi trường và vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của rất nhiều người nếu không được tiến hành điều trị bệnh kịp thời. Để giúp người bệnh có thể chủ động có những biện pháp bảo vệ sức khỏe trước căn bệnh rối loạn tiêu hóa, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

cach tri roi loan tieu hoa tai nha ebbc
CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y

Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng đông y ở đâu tốt tphcm?

Có rất nhiều người bệnh khi bị rối loạn tiêu hóa đã tìm đến những loại thuốc Tây y hoặc mẹo dân gian để điều trị bệnh nhưng bệnh hầu như không thuyên giảm hoặc chỉ giảm bớt được một thời gian, đến khi ngừng thuốc thì tái phát.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM là điều mà  nhiều người bệnh băn khoăn, tìm kiếm trong thời gian qua.

Là cơ sở điều trị và chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín, chất lượng, Phòng khám Y học Cổ truyền Nam An đã trở thành địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì:

➤ Phòng khám có địa chỉ rõ ràng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa, da liễu, xương khớp, thần kinh… bằng phương pháp y học cổ truyền.

roi loan tieu hoa do dau
CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y

➤ Phòng khám Y học Cổ truyền Nam An hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh, với nhiều bài thuốc Đông y gia truyền và những liệu pháp vật lý trị liệu chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả, đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

➤ Với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y tốt TPHCM, các lương y luôn coi người bệnh như người nhà, tận tình giúp đỡ để lấy lại sức khỏe.

➤ Khi đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Nam An, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng những phương pháp phù hợp nhất như sử dụng thuốc Đông y kết hợp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp để nâng cao hiệu quả.

➤ Bệnh rối loạn tiêu hóa khi được điều trị bằng những bài thuốc Đông y sẽ có chi phí thấp hơn và an toàn hơn so với các phương pháp Tây y bởi vì các vị thuốc chủ yếu là thảo dược từ thiên nhiên, được bào chế cẩn thận.

tieu chay trong dong y P Zpj H efdffb
CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y

Bài thuốc đông y chữa rối loạn tiêu hóa tại phòng khám y học cổ truyền Nam An

Chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng Đông y đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao. Và hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiêu hóa đang được áp dụng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Nam An tùy vào nguyên nhân gây bệnh. Chúng ta có thể áp dụng một trong những bài thuốc dưới đây để chữa bệnh:

 Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 1:

Hoắc hương khô, đại hồi, sa nhân (mỗi vị 200g), thêm 100g cam thảo, 80g trần bì, 160g vỏ vối, vỏ rụt khô.

Tất cả đem sao khô rồi tán mịn thành bột. Luyện bột thuốc này với hồ rồi nặn thành những viên nhỏ và đem phơi khô. Mỗi ngày uống 30 viên chia làm 2 lần.

 Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 2:

Sử dụng các vị thuốc như nụ sim 100g, vỏ rụt 50g và củ riềng. Tất cả đem sao khô rồi tán thành bột mịn dùng để uống. Mỗi lần uống lấy khoảng 6 – 8g đem pha với nước đun sôi để nguội.

thảo dược
CHỮA RỐI LOẠN TIÊU HÓA BẰNG ĐÔNG Y

 Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 3:

Thảo quả, hạt cau rừng, trần bì mỗi vị 200g, 400g vỏ rụt và hậu phác, 200g hoắc hương khô.

Bạn lấy vỏ rụt ngâm với nước vo gạo và cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài, hậu phác đem tẩm nước gừng sao, thảo quả bỏ vỏ. Sau đó phơi khô tất cả các vị thuốc trên, đem tán thành bột mịn và nặn thành viên cỡ hạt đậu đen. Mỗi ngày uống 3 lần với khoảng 20 – 30 viên.

Những bài thuốc Đông y này sẽ giúp chữa đau bụng, đầy bụng, ợ hơi, ăn không ngon do bệnh rối loạn tiêu hóa gây ra. Bên cạnh việc dùng thuốc Đông y chữa rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân cũng nên chú ý điều chỉnh đế độ ăn uống, tránh các loại thực phẩm không tốt cho hệ tiêu hóa.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe