ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC TẠI TPHCM

ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC TẠI TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic tại  TPHCM, tuy nhiên người bệnh cần khôn khéo lựa chọn địa chỉ uy tín đã được cấp phép hành nghề để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

CHIROPRACTIC TẠI TPHCM
CHIROPRACTIC TẠI TPHCM

Phương pháp Chiropractic là gì?

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) là phương pháp nắn chỉnh cột sống giúp giải quyết tận gốc các vấn đề ở cột sống mà không xâm lấn, không dùng thuốc, không phẫu thuật. Phương pháp này do bác sĩ Daniel David Palmer khởi xướng vào năm 1895 dựa trên mối quan hệ giữa hệ thần kinh cột sống và cơ thể con người.

Cấu trúc cột sống bất thường có thể khiến dây thần kinh bị chèn ép, gây nên các cơn đau nhức cấp và mãn tính. Bằng các thao tác nắn chỉnh nhẹ nhàng, bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) điều chỉnh những sai lệch trên cấu trúc cột sống về đúng vị trí ban đầu, từ đó giải phóng các dây thần kinh khỏi sự chèn ép.

banner
CHIROPRACTIC TẠI TPHCM

Điều trị bằng chiropractic giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Theo khảo sát tại nhiều bệnh viện và cả các phòng khám chuyên khoa xương khớp, điều trị bằng Chiropractic có khoản phí như sau:

Khi có kết luận từ các kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng (MRI), bác sĩ có thể kết luận tình trạng bệnh của người bệnh đồng thời đưa ra phương án điều trị phù hợp. Chi phí điều trị bằng Chiropractic phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh lý của người bệnh tại thời điểm thăm khám, do đó thường khác nhau đối với mỗi người bệnh.

Với trường hợp bệnh nhân bị nặng và cần thời gian điều trị dài thì chi phí thường cao hơn nhiều lần so với chi phí điều trị ở những bệnh nhân có tình trạng bệnh lý nhẹ. Vì vậy, thăm khám và phát hiện bệnh sớm không chỉ giảm thiểu những ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh mà còn giúp quá trình điều trị đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

MASSAGE
CHIROPRACTIC TẠI TPHCM

Trung tâm uy tín về phương pháp Chiropractic tại TPHCM

Phòng khám Nam An tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng phương pháp Chiropractic vào điều trị các bệnh xương khớp uy tín, hiện đại, không dùng thuốc, không xâm lấn. Hơn nữa, chi phí chữa vẹo cột sống phù hợp với hầu hết người Việt Nam mà kết quả điều trị cao từ 95-98%. Vì vậy, Nam An ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ khám và chữa các vấn đề cột sống uy tín.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ và các nước châu u, Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ mang tới chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bằng việc áp dụng phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân theo phương pháp Chiropractic là xu hướng điều trị cơ xương khớp của các nước Châu Âu phát triển giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh lý, tìm lại đường cong tự nhiên của cột sống với một chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất, quá trình điều trị tuyệt đối an toàn và tránh được tối đa các biến chứng cũng như rủi ro điều trị so với các phương pháp điều trị khác.

Thông tin liên hệ

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe