TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN Ở NAM VÀ NỮ

TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN Ở NAM VÀ NỮ

Cả nam và nữ đều có thể bị suy giảm ham muốn tình dục. Theo thống kê có khoảng 43% phụ nữ và 31% nam giới từng trải qua tình trạng này. Bệnh này thường được chẩn đoán ở người tuổi trung niên trở lên, bị stress mãn tính và các bệnh về phụ khoa và nam khoa. Vậy triệu chứng của giảm ham muốn ở nam và nữ giới là như thế nào?

TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN - NAM AN
TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN – NAM AN

Triệu chứng giảm ham muốn ở nam giới

Testosteron là nội tiết tố quyết định yếu tố nam tính của đàn ông. Sau 30 tuổi, mức testosteron sẽ suy giảm dần dẫn đến những thay đổi trong sức khỏe, cơ thể, tâm lý từ đó dẫn đến giảm ham muốn.

⇒ Giảm xuất tinh:  so với bình thường, nếu mức độ xuất tinh giảm đi theo từng ngày, có những biểu hiện thất thường. Đây là dấu hiệu thông báo đến bạn đang có biểu hiện của giảm ham muốn.

⇒ Thiếu năng lượng: Thiếu năng lượng hoạt động, chứng tỏ, testosterone chỉ mức lượng thấp. Điều này khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, stress và dẫn tới những biểu hiện chán ham muốn chuyện ấy với đối phương.

⇒ Khó ngủ: Đây là một biểu hiện tương đối phổ biến với nam giới giảm ham muốn.

⇒ Trầm cảm: Nam giới thường có biểu hiện trầm cảm hơn khi lượng testosterone thấp không cung cấp đủ để kích thích sự ham muốn trong quan hệ vợ chồng.

⇒  Giảm sút sức mạnh: Lượng testosterone đầy đủ ở nam giới giúp họ đạt được năng lượng và sức mạnh cao có thể. Sức mạnh hoặc độ bền giảm, làm ảnh hưởng đến thói quen làm việc bình thường cũng có thể là biểu hiện của việc suy giảm ham muốn đấy bạn nhé.

⇒  Dương vật giảm cương cứng: Khi những kích thích tình dục từ đối phương mà dương vật của bạn vẫn không thể cương cứng như trước.

⇒ Tinh hoàn thu nhỏ và có cảm giác tê: Lượng testosterone cũng có thể dẫn đến tinh hoàn trở nên nhỏ hơn và giảm kích thước.  Rất nhiều đàn ông, nam giới bị tê ở khu vực này.

⇒  Rối loạn cương dương: Cương dương của bạn không thể duy trì sự cương cứng trong một thời gian dài như bạn mong muốn. Cuộc yêu giảm ngắn về thời gian trông thấy, cương dương của bạn bị ỉu xìu báo hiệu các anh đang có dấu hiệu giảm ham muốn.

suy giam ham muon tinh duc o nu gioi
TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN – NAM AN

Dấu hiệu nhận biết giảm ham muốn ở nữ giới

– Phụ nữ thời kì mãn kinh sẽ thiếu hụt lượng estrogen gây tình trạng khô rát và khó khăn khi quan hệ.

– Không có phản ứng ngay cả khi được kích thích tình dục bằng hình ảnh, từ ngữ, hoặc xúc giác. Khi bị mất ham muốn tình dục, bạn chỉ quan hệ vì lý do sức khỏe hoặc chỉ để cố gắng thỏa mãn “người kia”.

– Thường xuyên thoái thác việc gần gũi, quan hệ với bạn tình.

– Không đạt được khoái cảm trong quá trình giao hợp.

– Hay cáu gắt, cảm thấy trong người khó chịu, đổ mồ hôi về đêm.

– Rối loạn kinh nguyệt.

xuat tinh yeu anh huong den suc khoe sinh ly nam gioi
TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT GIẢM HAM MUỐN – NAM AN

Cần làm gì khi giảm ham muốn?

Nếu bạn đang lâm vào tình trạng giảm ham muốn trong quan hệ, hay có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Cơ địa và tình trạng bệnh lý có thể khác nhau ở nhiều người. Hãy luôn thảo luận với bác sĩ để được chỉ định phương pháp chẩn đoán, điều trị và xử lý tốt nhất dành cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Nam An là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bằng đông y hiệu quả các bệnh về sinh lý hiệu quả trong đó có giảm ham muốn. Khi đến đây các bạn sẽ được đội ngũ lương y nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám, kê toa, bốc thuốc phù hơp. Bên cạnh đó, tùy theo trường hợp các bạn còn được châm cứu, bấm huyệt nhằm cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường đề kháng và sức khỏe dần lại những ham muốn như ban đầu.

Bên cạnh đó, người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi kết hợp với luyện tập hợp lý, hạn chế các thói quen xấu việc này không chỉ giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục mà còn cải thiện sức khoẻ lâu dài, tránh được các loại bệnh tật tuổi trung niên.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe