ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI TỐT NHẤT HIỆN NAY

ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trị tràn dịch khớp gối bằng Đông y chiếm nhiều ưu thế hơn các phương pháp khác vì tính an toàn, công hiệu mà khó có phương pháp nào thay thế được. Tràn dịch khớp gối nếu được chữa trị bằng thuốc Đông y, sẽ không mang lại tác dụng phụ và đẩy nhanh quá trình hồi phục khớp gối.

ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

TRÀN DỊCH KHỚP GỐI DƯỚI GÓC NHÌN ĐÔNG Y

Theo đông y, tràn dịch khớp gối là do tình trạng dịch khớp bị bế tắc, không thông. Kết hợp với cơ thể người bệnh có sức đề kháng yếu gây nên bệnh.

Việc chữa trị tràn dịch khớp gối trong đông y là làm thông máu huyết. Tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, để xương khớp mau chóng phục hồi chức năng ban đầu.

Việc chữa trị tràn dịch khớp gối bằng đông y là hoàn toàn an toàn, lành tính và có hiệu quả đáng ngạc nhiên. So với nhiều phương pháp khác, thì đối với đông y là dùng bài thuốc kết hợp với bài tập trị liệu. giúp người bệnh nhanh chóng lành bệnh và an tâm chữa trị.

ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Đông y chuyên điều trị chuyên sâu vào nguyên nhân gây bệnh. Các bài thuốc sau đây, sẽ giúp bạn cải thiện chức năng của khớp gối:

Bài thuốc Đông y số 1

Nguyên liệu: Tang ký sinh, Địa hoàng, Tần giao, Đương tuy, Chích thảo, Quế tâm, Độc hoạt, Thược dược, Xuyên khung, Đỗ trọng, Nhân sâm, Phục linh, Phòng phong, Ngưu tất.

Cách làm: Đem tất cả các nguyên liệu đi rửa sạch và cho vào nồi sắc, sắc 2 lần nước cho đến khi còn lượng nước phù hợp. Ngày uống 2 lần vào sáng và tối, áp dụng bài thuốc này trong 7 ngày sẽ thấy hiệu quả, giảm sưng đau, tăng cường khí huyết nuôi dưỡng khớp.

Bài thuốc Đông y số 2

Nguyên liệu: Hoài ngưu tất, Xích thược, Xuyên khung, Cao quy bản, Cao lộc hương, Kỷ tử, Sơn thù,  Sơn thược, Thục địa, Hồng hoa, Đào nhân.

Cách làm: Các nguyên liệu đem phơi khô rồi tán thành bột mịn, sau đó trộn với mật ong và vò thành những viên nhỏ, cho vào lọ để dùng dần. Ngày chia là 2 lần uống giúp trị suy nhược cơ thể, hoa mắt, bổ thận.

Screenshot
ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Bài thuốc Đông y số 3

Nguyên liệu: Phòng kỷ, Ý dĩ nhân, Tang chi, Thương truật, Tri mẫu, Độc hoạt, Khương hoạt, Xích thược, Dương quy, Phòng phong, Quế chi, Tần giao, Hoàng bá, Ma hoàng, Uy linh tiên, Ngưu tất.

Screenshot
ĐÔNG Y TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Cách làm: Cho các nguyên liệu vào nồi sắc cho tới khi còn lượng nước vừa đủ uống trong ngày. Chia ra 2 lần/ngày, uống liên tục 5 ngày sẽ thấy khỏe hẳn. Bái thuốc có công dụng tăng độ dẻo dai xương khớp, lưu thông khí huyết giúp dịch khớp giảm ứ động.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÔNG Y TRONG VIỆC TRỊ BỆNH TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

Tràn dịch khớp gối là bệnh diễn ra nhiều hiện nay, đa số người bệnh đều chọn đông y để chữa trị là vì:

  • Các bài thuốc đông y với nhiều nguyên liệu khác nhau, kết hợp tạo nên hiệu quả tuyệt đối.
  • Nguyên liệu trong bài thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, tính an toàn  và hiệu quả cao.
  • Người bệnh không mất quá nhiều chi phí để trị bệnh và không dùng biện pháp xâm lấn.
  • Ngoài các bài thuốc, đông y còn nhiều biện pháp đi kèm như: vật lý trị liệu, châm cứu.

NHỮNG LƯU Ý KHI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y TRỊ BỆNH TRÀN DỊCH KHỚP GỐI

  • Tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà bài thuốc đông y tác dụng nhanh hay chậm, người bệnh cần kiên trì mới thấy kết quả.
  • Hạn chế các hoạt động ảnh hưởng nhiều tới khớp gối như: ngồi quá lâu, đứng yên một tư thế,…
  • Nên nghỉ ngơi thường xuyên để các khớp phục hồi nhanh chóng.
  • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, chú ý bổ sung vitamin D và canxi cho xương.
  • Hạn chế các chất gây hại như thuốc lá, bia, cồn,….
  • Tập thể dục thể thao vừa sức để tăng độ dẻo dai của xương khớp.

Trên đây là các bài thuốc Đông y chữa tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất, tuy nhiên người bệnh nên trực tiếp đi tăm khám để bác sĩ ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Người bệnh có thể đến phòng khám Đông y Nam An để thăm khám, phòng khám với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo với mức chi phí hợp lý và chữa tận gốc bệnh. Người bệnh có thể tham khảo và đến chữa trị tràn dịch khớp gối tại đây.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe