ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU?

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU?

Trong cuộc sống, luôn có một số điều khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng, bất an, lo lắng mỗi ngày. Đây cũng là điều hết sức bình thường vì bất cứ ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề trong công việc, trong sinh hoạt hàng ngày cần phải giải quyết. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến hội chứng rối loạn lo âu.

 Đây là một bệnh lý về thần kinh rất nguy hiểm, vì nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống, công việc hàng ngày của người bệnh. Thông thường, những người bị rối loạn lo âu thường rất đa dạng về cảm xúc khiến người tiếp xúc không thể nắm bắt được tâm lý của người bệnh.

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU? - NAM AN
ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU? – NAM AN

 Thông thường một liệu trình điều trị rối loạn lo âu tại Phòng khám YHCT Nam An thường kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc có thể lên đến 1 năm. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào mức độ bệnh ban đầu mà thời gian điều trị có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn bình thường.

Trong thời gian điều trị bệnh, mỗi cơ sở y tế sẽ thực hiện nhiều phương pháp khác nhau, riêng tại Phòng khám YHCT Nam An đang điều trị rối loạn lo âu bằng thuốc Đông y cùng các phương pháp trị liệu như châm cứu, bấm huyệt nhằm phục hồi tâm lý và tinh thần của bệnh nhân, nhờ đó đã có rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục sau liệu trình điều trị này.

Việc áp dụng thuốc Đông y điều trị chứng rối loạn lo âu thường có tác dụng chậm, phải kiên trì sử dụng thuốc từ 3 – 6 tuần mới thấy rõ hiệu quả. Tuy nhiên, thuốc Đông y lại có thể dùng điều trị bệnh lâu dài mà KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ cho sức khỏe như các loại thuốc Tây y, cũng chính vì lý do này mà rất nhiều bệnh nhân lựa chọn Đông y để điều trị.

unnamed
ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU? – NAM AN

Chi phí cụ thể cho việc điều trị rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu là một bệnh lý khá phức tạp, chính vì thế ngoài giải pháp điều trị thì chi phí trị bệnh chính là nỗi lo lắng lớn nhất của nhiều người. Bởi không giống như những căn bệnh khác, việc điều trị rối loạn lo âu có thể phải mất rất nhiều thời gian, do đó một số người lo ngại phải tốn kém rất nhiều chi phí mới có thể theo được việc chữa trị.

 Tuy nhiên, để biết được mức chi phí cụ thể, người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra mức độ bệnh, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp sẽ áp dụng cho bệnh nhân, từ đó mới có thể đưa ra mức chi phí chính xác.

Không có một mức phí cố định cho việc điều trị rối loạn lo âu, bởi mỗi trường hợp sẽ có một mức độ bệnh khác nhau. Hơn nữa, chi phí giữa từng cơ sở điều trị cũng sẽ có sự chênh lệch, điều này là do chất lượng dịch vụ y tế, phương pháp điều trị mà cơ sở đó áp dụng.

suy nhuoc than kinh gay ra benh gi
ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU? – NAM AN

Khám chữa bệnh rối loạn lo âu tại Phòng khám YHCT Nam An:

 Phương pháp chữa trị: vì áp dụng thuốc Đông y để chữa bệnh nên chi phí điều trị rối loạn lo âu tại phòng khám rất phải chăng, hợp lý. Vì các bài thuốc có thành phần chính là các loại thảo dược tự nhiên, rất dễ kiếm nên không tốn kém nhiều chi phí.

 Phòng khám còn thực hiện chương trình ưu đãi: MUA THUỐC TẶNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU như châm cứu, bấm huyệt nhằm rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân còn tiết kiệm được khoản chi phí này.

 Bác sĩ giỏi: các bác sĩ đang thực hiện khám chữa bệnh tại Phòng khám YHCT Nam An đều là những người có tay nghề chuyên môn vững vàng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, các bác sĩ luôn tâm lý khi giúp bệnh nhân tìm ra những giải pháp vừa chấm dứt được bệnh hiệu quả, vừa có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân.

Không phát sinh chi phí: đây là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân lo ngại, nhưng khi đến phòng khám người bệnh có thể yên tâm, bởi mức phí điều trị đã được Sở y tế TP.HCM niêm yết công khai, hơn nữa bác sĩ sẽ thông báo mức phí trước khi chữa trị và có hóa đơn rõ ràng để bệnh nhân tiện theo dõi.

Phòng khám còn thực hiện dịch vụ BỐC THUỐC GỬI VỀ NHÀ cho bệnh nhân sử dụng, thường áp dụng cho những bệnh nhân ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp phòng khám. Nhờ đó mà bệnh nhân cũng giảm thiểu được khoản chi phí đi lại.

Ngoài chi phí chữa trị phải chăng, Phòng khám YHCT Nam An còn được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn là nhờ vào phương pháp điều trị bệnh rối loạn lo âu ưu việt, có thể phá vỡ những mặt còn hạn chế của việc sử dụng thuốc Tây y.

BN
ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LO ÂU TRONG BAO LÂU? – NAM AN

Cho hiệu quả điều trị tốt: Đông y khám chữa bệnh theo dạng tổng quát và toàn diện, đồng thời điều trị theo phương hướng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì thế, thuốc Đông y ngoài công dụng chữa bệnh còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và tinh thần cho người bệnh.

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác: Thuốc Đông y là những thảo dược tự nhiên, lành tính nên khi dùng không gây tổn thương gan, thận, dạ dày kể cả khi dùng thuốc trong thời gian dài.

Thuốc cho tác dụng lâu nhưng khả năng tái phát thấp: mặc dù cho hiệu quả chậm nhưng một khi đã khỏi bệnh thì tỷ lệ tái phát rất thấp vì Đông y điều trị bệnh theo hướng từ gốc đến ngọn.

Tóm lại nếu người bệnh muốn biết rõ hơn về chi phí cũng như phương pháp Đông y điều trị rối loạn lo âu, cần phải đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám, bắt mạch, kiểm tra mức độ bệnh tình cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra cách điều trị cũng như chi phí chính xác để bệnh nhân tham khảo. Người bệnh cũng đừng nên chọn cơ sở điều trị kém chất lượng vì có chi phí thấp, bệnh không những không được chữa khỏi mà có thể sẽ khiến tinh thần và sức khỏe của người bệnh bị tổn thương nghiêm trọng.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone lienhe
lienhe